GIỚI THIỆU VỀ SIXCOM
Đăng bởi Admin, 09-07-2018

 

SIXCOM Việt Nam chuyên về nghiên cứu, xây dựng và phát triển các sản phẩm về công nghệ thông tin, viễn thông trên mạng Internet và mạng di động. Các giải pháp của chúng tôi luôn mang một giá trị vững bền và cải tiến theo công nghệ mới nhất trên thế giới để phù hợp với xu thế phát triển.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng với các giải pháp phù hợp với nhu cầu của họ thông qua sự phân tích và tư vấn.

Ngay từ đầu, SIXCOM đã phát triển tất cả mọi thứ liên quan đến thương mại điện tử và giải pháp, dịch vụ giá trị gia tăng để cung cấp loại hình dịch vụ theo yêu cầu và nhu cầu của nhà khai thác. Hiện nay, trên thế giới thì Công nghệ thông tin và Viễn thông có lẽ là một trong những lĩnh vực phát triển chóng mặt nhất.

 

Thị trường & giải pháp

Thị trường mở cửa và bãi bỏ một số quy định cũ, cũng như nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, đã làm cho thị trường cạnh tranh khó khăn hơn và đòi hỏi công nghệ tiên tiến nhất. Đổi lại, nhà khai thác tìm cách tăng thu nhập và giảm bớt chi phí giá thành. Mặc dù tính năng động này mang lại lợi ích không thể chối cãi cho các nhà khai thác,song nó cũng tạo ra khó khăn khi tìm kiếm một nhà cung cấp các nhu cầu trước mắt cũng như lâu dài.

Dựa trên những kinh nghiệm tích lũy có được, SIXCOM đóng vai trò quan trọng ở đây, kết hợp và phân tích thực tế này bằng cách tạo ra các sản phẩm để đáp ứng những nhu cầu của thị trường với giá cạnh tranh để làm cho hoạt động dễ dàng hơn. Các giải pháp kiến trúc mở của chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tích hợp đầy đủ chi phí thấp. Sản phẩm của SIXCOM tích hợp hoàn toàn với các hệ thống khác, cho dù họ đã được phát triển bởi các nhà cung cấp khác nhau. Thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp, kinh nghiệm rộng rãi, tính linh hoạt kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật cao và an ninh, là một trong những yếu tố quan trọng tạo điều kiện cho chúng tôi ở lại thành công ở vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp này.

SIXCOM tăng trưởng và liên tục cập nhật công nghệ đã đặt Công ty trong những nhà cung cấp giải pháp nguyên chính trên toàn toàn quốc.

 

Nhiệm vụ & tầm nhìn

Nhiệm vụ Sixcom cung cấp giải pháp toàn diện về Công nghệ thông tin và viễn thông, các dịch vụ thương mại điện tử, nội dung số trên Internet, tren Mobile và phát triển phần mềm. Nó tạo ra và thực hiện các giá trị sáng tạo thêm các giải pháp sử dụng công nghệ trả trước để giải quyết nhu cầu của xã hội trong một mối quan hệ thụ hưởng lẫn nhau với khách hàng của mình.

Tầm nhìn Khách hàng biết đến chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm sáng tạo và đáng tin cậy cho thị trường Viễn thông trong nước cũng như vươn ra ngoài thế giới.

Hỗ trợ trực tuyến